กิจกรรม โครงการประชุม สัมมนา เสวนาวิชาการ

หน้าแรก / กิจกรรม

เสวนาวิชาการ

งานประชุมวิชาการมุสลิมศึกษาระดับชาติครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “การเปลี่ยนผ่านของสังคมมุสลิมในสังคมไทย ในรอบ 100 ปี”

ขอเชิญทุกท่านร่วมงานประชุมวิชาการมุสลิมศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “การเปลี่ยนผ่านของสังคมมุสลิมในสังคมไทย ในรอบ 100 ปี“

ศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ร่วมกับฝ่ายวิชาการ การศึกษา และการบริหารกองทุนวากัฟ คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และพันธมิตรทางวิชาการ

วันพุธที่ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง 801 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (จามจุรี 10)

ภายในงานพบกับการกล่าวปาฐกถาสุดพิเศษ ในหัวข้อ “การเปลี่ยนผ่านของมุสลิมในสังคมไทย: สังคมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และศาสนศาสตร์” โดยนักวิชาการมุสลิมแนวหน้าของประเทศไทย โดยได้รับเกียรติกล่าวเปิดงานจาก ฯพณฯ วันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภา

ในช่วงบ่าย พบกับ กิจกรรมการนำเสนอผลงานทางวิชาการมากกว่า 10 Session ที่จะช่วยเพิ่มพูนองค์ความรู้ด้านมุสลิมศึกษาได้อย่างครบทุกมิติ

พบกับการแสดงปาฐกถาในหัวข้อ “การเปลี่ยนผ่านของมุสลิมในสังคมไทย: สังคมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และศาสนศาสตร์” ในช่วงพิธีเปิดงานประชุมฯ โดย- ศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ สถาอานันท์กีรตยาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์- รองศาสตราจารย์ ดร. วินัย ดะห์ลันผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย- ดร. วิสุทธิ์ บิลล่าเต๊ะประธานฝ่ายวิชาการ การศึกษา และการบริหารกองทุนวากัฟคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

วันที่

18 ตุลาคม 2566