กิจกรรม โครงการประชุม สัมมนา เสวนาวิชาการ

หน้าแรก / กิจกรรม

งานประชุมนานาชาติ

ศูนย์มุสลิมศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ และสภาเครือข่ายช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม สำนักจุฬาราชมนตรี ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน. “PALESTINE: MOMENTS OF TRUTH” “ปาเลสไตน์: โมงยามแห่งความจริง”.

ในวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567
เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าว มีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องด้วยข้อมูล “จริง” ของหนึ่งความขัดแย้งที่ซับซ้อน รุนแรง และยาวนานที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์โลก ผ่านการนำเสนอข้อมูลวิชาการ เปิดเวทีปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนความรู้เพื่อแสวงหาแนวทางสร้างสันติภาพ เสถียรภาพ และความมั่นคงต่อการอยู่ร่วมกันอย่างสันติบนดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของกลุ่มศาสนาอับราฮัม .

ภายในงานฯ พบกับวิทยากรระดับโลกและระดับนานาชาติมากมาย อาทิ .
– อาจารย์อรุณ บุญชม จุฬาราชมนตรี- นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร
– H.E. Senator Dato’ Setia Dr. Haji Mohd Na’m Bin Haji Mokhtar รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (กิจการศาสนา) ประเทศมาเลเซีย
– H.E. Sheikh Prof. Dr. Ali Muhyiddin Al-Qarahdaghiประธานสหภาพนักปราชญ์มุสลิมนานาชาติ (IUMS)
– Prof. Stephen Sizer ผู้อำนวยการสถาบันศึกษาไซออนิสต์คริสเตียน
– Mr. Muslim Imran ผู้อำนวยการศูนย์เอเชียตะวันออกกลางเพื่อการวิจัยและการเจรจา
– Mr. Saleh Hijazi ผู้ประสานงานนโยบายปลอดการแบ่งแยกสีผิว คณะกรรมการ BDS World
– Mrs. Rabab Awad เลขาธิการเครือข่ายสตรีระดับนานาชาติเพื่ออัลกุดส์และปาเลสไตน์
– ศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ สถาอานันท์ กีรตยาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์
– ศาสตราจารย์กิตติคุณ วิทิต มันตาภรณ์ ผู้เชี่ยวชาญกฎหมายระหว่างประเทศ
– ศาสตราจารย์ พลโท ดร. สมชาย วิรุฬหผล นักกิจกรรม นักรณรงค์สิทธิมนุษยชน และผู้เขียนหนังสือ “ยิวไซออนิสต์กับขบวนการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์”
-ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร สุรัยยา สุไลมาน อาจารย์และผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
-นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า.(รายชื่อวิทยากรอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม).

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงาน ได้ที่ https://forms.gle/46HuF7V44zXRYpnx6 ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2567 หรือจนกว่าที่นั่งจะหมด พิเศษ จำกัดที่นั่งเพียง 150 ที่นั่ง

วันที่

30 มกราคม 2567

เวลา

สถานที่

ณ ห้องประชุม 801 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย .